NẾU TỔNG TÀI SẢN CỦA BẠN CÒN DƯỚI "1 TRIỆU USD"

(TƯƠNG ĐƯƠNG 23 TỶ VND)

BẠN NÊN TÌM ĐỌC NGAY 4 CUẤN SÁCH TÀI CHÍNH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI TUYỆT VỜI NÀY  

 

CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN. 

 

 

1. "BÍ MẬT TƯ DUY TRIỆU PHÚ". 

 

Robert Kiyosaki từng nói:
"Không có kiến thức về tài chính! Loài người sẽ tàn lụi'. 

 

 

Kết quả hình ảnh cho BI MAT TU DUY TRIEU PHU

 

 

Harv Eker là ai, và vì sao tôi nên đọc cuốn sách này?

 

Một trong những điều đầu tiên tôi nói với học viên trong các khóa đào tạo của mình là: “Đừng tin một lời nào tôi nói”.

 

Mọi người thường bị sốc khi nghe tôi nói câu ấy. Nhưng tại sao tôi lại đề nghị như thế?

 

Bởi vì tôi chỉ có thể nói theo kinh nghiệm của bản thân. Bất kỳ một phương án, một ý tưởng nào tôi chia sẻ với các bạn đều không nên mặc nhiên được xem là đúng hay sai, thật hay giả.

 

Chúng chỉ phản ánh các kết quả của riêng tôi và những thành tựu kỳ diệu mà tôi đã thấy trong cuộc sống của hàng chục nghìn học viên của tôi.

 

Tuy nhiên, tôi cũng tin rằng nếu bạn sử dụng những nguyên tắc học được từ quyển sách này, bạn sẽ hoàn toàn thay đổi cuộc đời của mình.

 

Đừng chỉ đọc sách. Hãy nghiền ngẫm nó như thể cuộc sống của bạn phụ thuộc vào đó. Rồi hãy áp dụng những nguyên tắc trong sách cho bản thân.

 

Điều nào hiệu quả, hãy tiếp tục. Điều nào không hiệu quả, bạn hãy vứt bỏ chúng.

 

Giá chỉ 108k

 

2. SỨC MẠNH TIỀM THỨC: 

 

 

13 CUỐN SÁCH CẦN ĐỌC:

 


Trong cuộc sống thường ngày không tránh khỏi những mệt mỏi, áp lực và những lo toan đang đè nặng lên đôi vai của bạn.

 

Mất phương hướng, mục tiêu và nghị lực, bạn có thể nhanh chóng lấy lại sức mạnh của mình và thay đổi tư duy qua cuốn sách này.

 

Cuốn sách mang lại những giá trị thiết thực, những tư duy tích cực giúp cho mọi người tìm ra những điểm mạnh nằm ẩn sâu trong con người mình.

 

Bên cạnh đó sách còn mang đến sự thư thái cho tâm hồn, giúp cho những trí óc sáng tạo có thể phát triển và tạo nên những điều thành công cho cuộc sống.

 

Đánh thức sức mạnh và tiềm năng trong con người mình bị vùi lấp bởi những áp lực từ cuộc sống sẽ giúp cho mọi người nhanh chóng lấy lại năng lượng, tiếp nhận những tư duy và thay đổi theo chiều hướng tích cực, nhận ra những niềm đam mê của mình và thực hiện những mục tiêu đó.

 

Với tất cả suy nghĩ và tâm huyết của mình, tác giả Joseph Murphy đã tạo nên những lời văn chân thật những giá trị bổ ích cho cuộc sống.

 

Cuốn sách giúp cho bạn đọc hiểu rõ bản thân mình và nắm vững tâm lý để đi trên con đường thay đổi bản thân một cách thiết thực hơn. 

 

Review sách sức mạnh tiềm thức sẽ mang lại cho mọi người những cái nhìn cận cảnh về cuốn sách này cũng như những thông tin hữu ích để mọi người chọn lựa.

 

Nếu bạn chưa biết cách làm thể nào để hướng "suy nghĩ" của mình theo những điều tốt đẹp nhất để:

 

Sớm đạt được những kết quả thành công thật lớn lao và có được sự hạnh phúc chọn vẹn hơn...

 

Hãy tìm đọc ngay cuốn sách tuyệt vời này. 

 

“Hãy quyết tâm làm giàu với sự trợ giúp đắc lực của tiềm thức.

Cách làm giàu khôn ngoan là dựa vào sức mạnh tiềm thức.

Tham công tiếc việc và ra sức tích cóp của cải chỉ khiến bạn mất đi cơ hội tận hưởng cuộc sống mà thôi.” .

- Theo (Dân Trí)

Giá chỉ 128k

 

 

3. NGƯỜI GIÀU NHẤT THÀNH BABYLON

 

13 CUỐN SÁCH CẦN ĐỌC:

 

 

Trước mắt bạn, tương lai đang trải rộng con đường dẫn tới những miền đất xa xôi đầy hứa hẹn. Trên con đường đó, bạn háo hức, mong muốn thực hiện nhiều ước mơ, dự định, khát khao… của riêng mình.

 

Để những nguyện vọng của mình được thực hiện, ít nhất bạn phải thành công về mặt tiền bạc. Quyển sách này sẽ giúp bạn biết cách vận dụng những nguyên lý quan trọng để phát triển tài chính. Hãy để cuốn sách dẫn dắt bạn đi từ một hoàn cảnh khó khăn, tiêu biểu là một cái túi lép xẹp, đến một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc, tiêu biểu là một túi tiền căng phồng, sung túc.

 

Khi nói đến tiền bạc, chúng ta thường đề cập đến quy luật trọng trường và nó luôn phổ quát và bất biến trong mọi trường hợp. Trải qua thời gian dài và phát triển, quy luật này đã được trải nghiệm và đúc rút thành những bí quyết không chỉ đảm bảo cho bạn một túi tiền đầy, mà còn giúp cho bạn có một cuộc sống cân bằng để có thể phát triển mỹ mãn hơn những tiềm năng của bản thân trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Bởi trên thực tế, không ai có thể phủ nhận rằng sự dồi dào về vật chất có thể làm cho đời sống con người trở nên tốt đẹp hơn. Riêng trong lĩnh vực kinh doanh, sức mạnh tài chính là phương tiện chủ yếu để đo lường mức độ thành đạt của các doanh nhân.

 

Ngày nay, tiền bạc vẫn có những ảnh hưởng lớn đối với cuộc sống con người, cũng giống như cách đây năm ngàn năm nó đã chi phối mạnh mẽ cuộc sống của cư dân vương quốc Babylon, thúc đẩy họ tìm hiểu và nắm bắt các quy luật tạo ra tiền, nhằm có được một cuộc sống sung túc và sang trọng bậc nhất.

 

Những trang sách này sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại, cái nôi nuôi dưỡng những nguyên lý cơ bản về tài chính mà giờ đây con người hiện đại đã kế thừa và vận dụng trên toàn thế giới.

Cuốn  sách hay về làm giàu  này sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại, cái nôi nuôi dưỡng những nguyên lý cơ bản về tài chính mà giờ đây con người hiện đại đã kế thừa và vận dụng trên toàn thế giới.

 

Giá chỉ 98k

 

4. NGHĨ LỚN ĐỂ THÀNH CÔNG

 

13 CUỐN SÁCH CẦN ĐỌC:

 

 

Hai trong số các doanh nhân thành đạt nhất thế giới đã tiết lộ bí quyết suy nghĩ lớn để đạt được những thành công ngoạn mục.

Hãy áp dụng quan điểm của Donald để truyền cảm hứng cho chính bạn, nhằm phá vỡ những hạn chế của bản thân. Bạn luôn có hai lựa chọn, hoặc bằng lòng với những suy nghĩ bình thường như bao người khác hoặc có thể suy nghĩ lớn.

Đúng như Donald đã nói: "Nếu đã có thể suy nghĩ, hãy nghĩ lớn. Đó là lựa chọn của bạn. Dù bạn ở trong bất cứ hoàn cảnh nào thì không ai có thể ngăn bạn suy nghĩ lớn. Và một khi đã thích suy nghĩ lớn và học được cách hành động để thành công, bạn sẽ có động lực để tiếp tục và những phần thưởng xứng đáng sẽ đến với bạn. Đó chính là bí quyết của Donald Trump. 

 

về việc suy nghĩ lớn để thành công. Hãy thực hành bí quyết này, và bạn cũng sẽ đạt được thành công cả trong cuộc sống cũng như trong công việc".

Hãy áp dụng quan điểm của Donald để truyền cảm hứng cho chính bạn, nhằm phá vỡ những hạn chế của bản thân. Bạn luôn có hai lựa chọn, hoặc bằng lòng với những suy nghĩ bình thường như bao người khác hoặc có thể suy nghĩ lớn.

Đúng như Donald đã nói: "Nếu đã có thể suy nghĩ, hãy nghĩ lớn. Đó là lựa chọn của bạn. Dù bạn ở trong bất cứ hoàn cảnh nào thì không ai có thể ngăn bạn suy nghĩ lớn. Và một khi đã thích suy nghĩ lớn và học được cách hành động để thành công, bạn sẽ có động lực để tiếp tục và những phần thưởng xứng đáng sẽ đến với bạn. Đó chính là bí quyết của Donald Trump về việc suy nghĩ lớn để thành công.

Hãy thực hành bí quyết này, và bạn cũng sẽ đạt được thành công cả trong cuộc sống cũng như trong công việc".

 

Giá chỉ 142k

 

TỔNG COMBO 4 CUẤN QUẢN LÝ VÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN CÓ GIÁ CHỈ: 

 

476. 000 VND (bốn trăm bẩy mươi sáu ngàn đồng)

 

HƯỚNG DẪN

ĐĂNG KÝ ĐẶT CỌC ĐẦU TƯ NGAY TẠI ĐÂY: 

 

Hồng FT đại diện TDCK

 

Cam kết danh dự:

 

1. Chỉ cung cấp đến quý độc giả những cuốn sách chuẩn có bản quyền, đúng giá quy định của nhà xuất bản được in trên bìa, nhằm đem lại quyền lợi và chất lượng giấy in rõ nét nhất giúp quý độc giả.

 

2. Chỉ cần quý độc giả đầu tư mỗi người một Combo từ 2 đến 6 cuốn duy nhất một lần trong đời!

 

Quý độc giả sẽ được hưởng 2 quyền lợi như sau trọn đời như sau:

 

- Được đổi lại hàng 100 hàng 1.000 cuốn sách tâm lý, tư duy tự truyện... tuyệt vời khác tại "Nhà sách tư duy" của chúng tôi trên 64 tỉnh thành cả nước trong tương lai.

 

- Được tặng ngay khoá học C95 

(Bao trọn gói hỗ trợ trọn đời)

 

"1 trong 5" lĩnh vực kinh doanh liên hết hàng đầu trong và ngoài nước 

 

trị giá 160.000.000 (một trăm sáu mươi triệu đồng)

 

 

CHIA SẺ CẢM NHẬN: 

 

Chi tiết tại đây: 

https://hoptaclamgiau.com/khoa-hoc-c95-bao-tron-goi-ho-tro-tron-doi.html

 

 

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:

 

29 Trần Ngọc Lên, phường Định Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. 

 

DĐ: 0917 229 728 - Hồng FT - Trân Trọng. 

 

- Email: bandangcangi@gmail.com - Web: hoptaclamgiau.com

 

Linh đăng ký tư vấn: 

Tại đây: https://goo.gl/forms/IEeX21u6zvcCqrFD2