Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế UBG

THƯ NGỎ

 

 

Lời đầu tiên, tôi Nguyễn Thanh Bình xin thay mặt Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế UBG xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Chúng tôi trong suốt khoảng thời gian qua.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh, Chúng tôi nhận thấy Bán lẻ tiêu dùng là một lĩnh vực đầy tiềm năng, do đó năm 2019 Chúng tôi quyết định đầu tư, phát triển vào lĩnh vực này theo mô hình online to offline.

Mô hình offline: Hiện tại Chúng tôi đã khai trương và cho đi vào hoạt động chính thức 02 siêu thị, tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Hà Nội. Mô hình online: Hiện tại website: https://ubgmart.com/ của Chúng tôi đã được Bộ Công thương cấp phép, Chúng tôi cũng đang triển khai chương trình “Cộng tác viên kinh doanh cùng UBGMart” từ tháng 7/2021, hiện đã hơn 800 Cộng tác viên, theo kế hoạch Chúng tôi sẽ có hơn 2.000 Cộng tác viên trong năm 2022 và đội ngũ Cộng tác viên này sẽ là nguồn lực chủ chốt để ra đơn cho Chúng tôi.

Mục tiêu của Chúng tôi là biến UBGMart4.0 không chỉ trở thành thương hiệu quen thuộc của gia đình Việt mà còn có thể vươn tầm ra thế giới, Chúng tôi không ngừng nỗ lực để phát triển và hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình, dự kiến đến năm 2024: UBGMart4.0 sẽ niêm yết trên sàn Chứng khoán Việt Nam và năm 2027 sẽ niêm yết trên sàn Nasdad.

Một lần nữa, Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Chúng tôi, Chúng tôi sẽ hoàn cố gắng hoàn thiện hơn từng ngày để đem đến ngày càng nhiều giá trị hơn trong tương lai. Trân trọng.

 

 

 

 

TÔI THỰC SỰ TIN RẰNG:

"Thà không cho bạn biết, còn tốt hơn là biết không rõ"

 

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về một lĩnh vực nào đó mà bạn đang quan tâm nhất!

Chỉ cần bạn dành cho tôi từ 15 đến 30 phút dù bất cứ lúc nào

 

Số điện thoại + Zalo của tôi là: 0917 220 278 - Phi Hồng Big - Trân trọng.

 

Linh đăng ký tư vấn

 

(100% LÀ MIỄN PHÍ)

 

Tại đây: https://goo.gl/forms/IEeX21u6zvcCqrFD2

 

 

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH: 

 

602 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức. TP Hồ Chí Minh

DĐ: 0917 229 728 (Mr. Hồng)

 

- Email: bandangcangi@gmail.com - Web: hoptaclamgiau.com

 

Linh đăng ký tư vấn: 

Tại đây: https://goo.gl/forms/IEeX21u6zvcCqrFD2