CÔNG AN PHÚ THỌ ĐƯA TIN NGÀY 11/08/2025:
TRIỆT PHÁ NHÓM TỘI PHẠM CÓ TỔ CHỨC XUYÊN QUỐC GIA "LỪA ĐẢO" PAYNETCOIN QUY MÔ HÀNG TỶ USD MỸ
THEO BẠN ĐÚNG HAY SAI...?
CÓ VI PHẠM PHÁP LUẬT:
"ĐIỀU 31, KHOẢN 1 HIẾN PHÁP 2013" HAY KHÔNG...?
“Fmcpay tôn trọng pháp luật Việt Nam, sẵn sàng hợp tác điều tra, đồng thời mong cơ quan chức năng xem xét toàn diện để bảo vệ quyền lợi người dân và doanh nghiệp.”
DÙ BẠN LÀ CHỦ TỊCH NƯỚC HAY TỔNG BÍ THƯ
THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ HAY CÔNG AN, LUẬT SƯ, NHÀ BÁO HAY PHÓNG VIÊN VTV1...
NHÀ ĐẦU TƯ VÀO FMCPAY HAY CHỈ LÀ NGƯỜI NGHE VÀ BIẾT ĐẾN FMCPAY TRÊN VTV1, CÔNG AN PHÚ THỌ, BÁO CÔNG AN NHÂN DÂN VÀ BÁO PHÁP LUẬT...
LỜI KHUYÊN:
CHÂN THÀNH CỦA TÔI LÀ:
BẠN NÊN ĐỨNG VỀ PHÍA CHUNG LẬP NÊN TÌM HIỂU VÀ LẮNG NGHE CẢ HAI PHÍA XONG RỒI HÃNG ĐƯA RA NHẬN ĐỊNH CHO RIÊNG MÌNH:
I. PHẦN MỘT:
1. THÔNG TIN TỪ PHÍA CÔNG AN TỈNH PHÚ THỌ
ĐĂNG NGÀY 11/08/2025 VÀ PHÁT SÓNG TRÊN VTV1, BÁO CÔNG AN NHÂN DÂN, BÁO PHÁP LUẬT... NHƯ SAU:
II. PHẦN HAI:
TÔI CHIA SẺ VÀ ĐÍNH CHÍNH LẠI MỘT SỐ THÔNG TIN CHÍNH THỨC TỪ PHÍA CÔNG AN PHÚ THỌ, VTV1 VÀ BÁO ĐÀI...
"Có thể”, “theo thông tin tôi tiếp cận”, “tôi chưa tìm được bằng chứng xác minh đầy đủ”, “nếu có sai sót mong được phản hồi/đính chính” trân trọng.
VÀO NGÀY 11/08/2025
CÔNG AN PHÚ THỌ, BÁO CÔNG AN NHÂN DÂN, BÁO PHÁP LUẬT, VTV1...
TRUNG TÁ HÀ HHĐ VÀ MỘT SỐ ANH CHỊ EM LÀ... KHÁC
PHÁT NGÔN TRÊN BÁO ĐÀI & CÁC TRANG MẠNG XÃ HỘI NHƯ:
TIK TOK, YOUTUBE VÀ FACEBOOK...
ĐƯA TIN THEO CÔNG AN PHÚ THỌ:
"Triệt phá nhóm tội phạm có tổ chức xuyên quốc gia "lừa đảo" tiền ảo PaynetCoin quy mô hàng tỷ USD Mỹ
KINH DAONG ĐA CẤP TRÁI PHÉP, LỐI KÉO, KHÔNG RÚT ĐƯỢC TIỀN, LẤY LÝ DO TRÌ HOÃN:
"Không có đại lý bán vé máy bay, khách sạn nào chấp nhận thanh toán bằng đồng tiền mã hóa PAYN"... Thực chất đây đều là thông tin gian rối...
DO "NGUYỀN VĂN HẠ" "PHAN VIẾT LẬP" CẦM ĐẦU VÀ 20 BỊ CAN KHÁC...
THEO TÔI LÀ CHƯA ĐÚNG VỚI SỰ THẬT MỘT SỐ ĐIỀU MÀ TÔI ĐÃ TRẢI NHIỆM:
MONG CƠ QUAN TRỨC NĂNG CÓ THẨM QUYỀN LÀM RÕ ĐỂ BẢO VỆ QUYỀN LỢI HỢP PHÁP CỦA HÀNG VẠN NHÀ ĐẦU TƯ VÀ DOANH NGHIỆP:
1. Là Fmcpay chưa từng "lừa đảo" ai đồng nào như truyền thông đã đưa tin "Lừa đảo" là sai sự thật.
2. là Fmc ko huy động vốn theo mô hình đa cấp vì trang aff nó chỉ là Affiliate marketing thôi ko giả USD hoặc tiền pháp định cho NĐT
3. Pay nó cũng là một loại tiền điện tử chưa được Pháp Luật bảo hộ hoặc xem nó là tiền hay phương tiện thanh toán hợp pháp tại VN , đồng nghĩa cũng ko có luật cấm mà nó chỉ là ở vùng sám pháp lý nên chúng ta đầu tư hoặc giới thiệu bạn bè đầu tư là hoàn toàn ko sai với luật pháp.
4. Nếu NĐT payn hoặc giới thiệu người khác mà vi phạm pháp luật thì đất nước ta có hơn 17.000.000 người vi phạm pháp luật trong khi VN chưa có luật thì làm sao vi phạm pháp luật ...?
5. Tóm tắt: Fmcpay ko hề lừa ai đồng nào và người đầu tư hoặc giới thiệu bạn bè đầu tư hoàn toàn không vi phạm pháp luật nên chúng ta tin tưởng sàn sẽ được CQCN xem xét và mở trở lại là hoàn toàn có cơ sở ...
FMCPAY CHỈ CHO KHÁCH HÀNG STAKING BẰNG ĐỒNG PAYN VÀ CỔ PHIẾU FMC NHƯ CÁC SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI KHÁC THEO MÔ HÌNH KINH DOANH LIÊN KẾT!
VỀ STKING COIN BÊN MỸ ĐÃ CÓ LUẬT VÀ CHO PHÉP BÊN THỨ BA NHƯ AFF2024 HOẠT ĐỘNG CHO SÀN FMCPAY LÀ BÌNH THƯỜNG
CÒN Ở VIỆT NAM:
Theo Luật Đầu tư năm 2020 (hiện hành ở Việt Nam):
• Nguyên tắc chung:
Nhà đầu tư trong nước (công dân, tổ chức Việt Nam) được quyền đầu tư, kinh doanh trong tất cả các ngành, nghề mà pháp luật không cấm.
Hiện tại:
Không có luật nào ở Việt Nam cấm staking coin hoàn toàn.
- RÕ RÀNG KHÔNG CẤM BẤT CỨ MỘT ĐỒNG COIN NÀO STAKING.
- NÊN CHÚNG TÔI ĐƯỢC PHÉP LÀM LỜI ĂN LỖ CHỊU MỚI ĐÚNG.
CÓ THÔNG TIN CHO RẰNG:
MỘT SỐ ANH CHỊ EM BỊ YÊU CẦU KHAI THEO MẪU
Theo Bộ luật Tố tụng hình sự 2015:
Điều 10: Cấm dùng bức cung, mớm cung, nhục hình.
Điều 183: Lời khai của bị can, bị cáo chỉ có giá trị khi được ghi nhận tự nguyện, không trái pháp luật.
Như vậy:
Hành vi ép cung, mớm cung, quy chụp buộc bị can ký vào lời khai có sẵn vi phạm Điều 20 và Điều 31 Hiến pháp 2013, đồng thời vi phạm Điều 10 BLTTHS 2015.
2. VTV1... NÓI:
FMCPAY TRÌ HOÃN LẤY LÝ DO KHÔNG CHO RÚT TIỀN...
SỰ THẬT NHÀ ĐẦU TƯ THAM GIA TỪ 2021 ĐẾN NGÀY 17/07/2025
(Theo những thông tin tôi tiếp cận được đến thời điểm này, chưa thấy dấu hiệu lừa đảo nào”
Fmcpay chưa từng "lừa đảo" ai đồng nào như truyền thông đã đưa tin
CHỈ SAU NGÀY 17/07/2025 DO CÔNG AN PHÚ THỌ CAN TIỆP VÀO, CHÚNG TÔI MỚI KHÔNG RÚT ĐƯỢC TIỀN NỮA.
4. VTV1 NÓI KHÔNG CÓ ĐỒNG PAYN HAY ĐỒNG FMC NÀO ĐẶT ĐƯỢC VÉ MÁY BAY VÀ KHÁCH SẠN, RÚT TIỀN LẤY LÝ DO TRÌ HOÃN...
- LỊCH SỬ ĐÃ CHỨNG MINH!
ĐÂY LÀ LỊCH SỬ TÔI ĐÃ ĐẶT CHUYẾN BAY TỪ TAM KỲ VỀ HỒ CHÍ MINH BẰNG ĐỒNG PAYN HỢP PHÁP TRÊN NỀN TẢNG HEYOTRIP:
(HỢP PHÁP VÌ LUẬT KHÔNG CẤM & CŨNG KHÔNG LỪA ĐẢO BẤT CỨ ĐẠI LÝ VÉ MAY BAY HAY CHỦ KHÁCH SẠN NÀO)
ĐÂY LÀ LỊCH SỬ ĐẠI DIỆN CỦA 1 SỐ NHÀ ĐẦU TƯ VÀO NỀN TẢNG FMCPAY CÙNG CHÚNG TÔI, ĐÃ RÚT TIỀN TỪ SÀN FMCPY VỀ TRƯỚC NGÀY 17/07/2025:
100% KHÔNG CÓ LÝ DO TRÌ HOÃN GÌ NHƯ VTV1 NÓI Ở TRÊN:
CHÚNG TÔI HƠN 5 TRIỆU NGƯỜI ĐÃ KYC THÀNH CÔNG!
HÀNG 1.000 NGƯỜI RÚT TIỀN VÀ ĐẶT VÉ MAY BAY THANH KHOẢN HÀNG NGÀY ĐỀU CÓ LỊCH SỬ ĐẦY ĐỦ!
NẾU ANH CHỊ EM NÀO CẦN BẰNG CHỨNG THÊM NHƯ :
LỊCH SỬ CHUYẾN BAY, ĐẶT PHÒNG KS BẰNG ĐỒNG PAYN & FMC CHÚNG TÔI CÓ THỂ CUNG CẤP THÊM CHO ANH CHỊ XEM BẤT CỨ LÚC NÀO.
5. Ngoài ra, tôi còn nghe một số đồng chí CA PT nói với những anh chị em được mời lên rằng:
Sàn này là của Mỹ Tho chứ không phải của Mỹ, không có giấy phép tại mỹ...
ĐÂY LÀ GIẤY XÁC NHẬN CÔNG TY ĐÃ ĐĂNG KÝ HỢP PHÁP TẠI HOA KỲ TỪ THÁNG 02/2021 ĐANG HOẠT ĐỘNG HỢP PHÁP TẠI HOA KỲ VÀ TRÊN THẾ GIỚI ĐẾN NAY 2025
6. CÓ THÔNG TIN CHO RẰNG TRUNG TÁ HÀ HUY ĐỨC NÓI:
FMCPAY KINH DOANH THEO MÔ HÌNH "LỪA ĐẢO" GIỐNG Y TRANG NHƯ NHỮNG MÔ HÌNH TRƯỚC ĐÂY NÊN PHẢI BẮT TRƯỚC KHI CHÚNG BỎ CHỐN, KHI CHƯA AI BỊ LỪA!
(NẾU KHÔNG KHI ĐỐI TƯỢNG ĐÃ BỎ CHỐN RỒI THÌ KHÔNG THỂ BẮT ĐƯỢC)
TRẢ LỜI:
"Theo tôi điều này dễ gây hiểu lầm là quy chụp nếu không có phân tích cụ thể”
FMCPAY CÓ HỆ SINH THÁI THẬT 100%:
1. CÓ SÀN FMCPAY.COM
2. CÓ CHỢ THỐNG KÊ: https://coincapnews.com/
3. CÓ ỨNG DỤNG ĐẶT VÉ MÁY BAY VÀ KHÁCH SẠN: http://heyotrip.com/
4. Có báo chuyên nghành: http://news.fmcpay.com/
5. Có mạng xã hội: Ziichat & https://soctrip.com/
6. CÓ ĐỒNG PAYN ĐÃ tăng 8 lần tương 800%
(Trả 310% cho nhà đầu tư vẫn còn dư 490%)
7. CÓ CỔ PHIẾU FMC ĐÃ TĂNG 2.651%
Chỉ riêng 128 tỷ cổ phiếu FMC đã tăng giá lên 2.651%/Fmc cũng đã dư để tri trả cho tất cả các nhà đầu tư cả gốc lẫn lời chỉ 310%.
(2.651% - 310% còn dư: 2.341%)
CŨNG NHƯ BẠN ĐẦU TƯ VÀO BTC VẬY!
1 USD đầu tư vào Bitcoin năm 2009 (khi giá 0.000994 USD/BTC)
→ hiện nay ngày ngày 08/10/2025 có giá là:
121.668$/BTC trên sàn MEXC trị giá khoảng 121,730,383 USD
(tức hơn 121,7 triệu đô la Mỹ)
(TỨC BẠN CHỈ CÓ 1$ ĐẦU TƯ VÀO BTC TỪ 2009
ĐẾN HIỆN TẠI LÀ NGÀY 08/10/2025 VỚI GIÁ 121.668$/BTC BẠN ĐÃ CÓ HƠN 121 TRIỆU ĐÔ LA MỸ)
ĐÂY LÀ CON SỐ THỰC TẾ ĐẦU TƯ VÀO 1 ĐỒNG TIỀN CÔNG NGHỆ BTC TRƯỚC ĐÂY CŨNG GIỐNG NHƯ LÀ:
ĐẦU TƯ VÀO ĐỒNG "PAYN & FMC" HIỆN MÀ CÓ
CHỈ TRI TRẢ CHO NHÀ ĐẦU TỪ:
5 ĐẾN 9% TRÊN MỘT THÁNG!
NẾU CHỈ KINH DOANH TRUYỀN THỐNG THÌ KHÔNG THỂ LÀM ĐƯỢC!
NHƯNG BLĐ FMCPAY KINH DOANH BẰNG TRÍ TUỆ VÀ BẰNG ĐỒNG TIỀN CÔNG NGHỆ NHƯ BTC, ETH, BNB... ĐÃ THÀNH CÔNG TRƯỚC ĐÂY THÌ ĐỒNG "PAYN & FMC" CỦA SÀN FMCPAY DƯ SỨC LÀM ĐƯỢC ĐIỀU NÀY.
Tôi được biết ông NMT từng nói trên đài VTV1 rằng:
“Dự án nào trả lãi 5-9%/tháng đấy chỉ là "lừa đảo.”
Nhưng thực tế, trong nhiều năm nay, giá bất động sản tại Hà Nội có những giai đoạn tăng vượt xa 10%/tháng – vậy thị trường bất động sản có phải là lừa đảo?
Bitcoin đã tăng trưởng trung bình hơn 14%/tháng trong hơn 15 năm qua – một đồng tiền được công nhận toàn cầu, vậy cũng là mô hình lừa đảo?
Không thể vì sự tồn tại của một vài cá nhân tiêu cực trong lĩnh vực tài chính mà chụp mũ tất cả các nhà đầu tư, các dự án công nghệ. FMCPAY là một hệ sinh thái thật sự – với sản phẩm thật, người dùng thật, và sự vận hành thực tế trong nhiều năm.
Giả sử một ngày nào đó ông được thăng chức, được phong danh hiệu cao quý – nhưng phía sau là hàng ngàn người dân bị xử oan, hàng triệu gia đình điêu đứng vì mất hết tài sản – thì vinh quang ấy có còn ý nghĩa?
Tôi tha thiết đề nghị ông NMT:
1. Xem xét lại toàn bộ vụ việc liên quan đến FMCPAY một cách nghiêm túc, khách quan và minh bạch.
2. Lắng nghe tiếng nói của người dân, không chỉ là những bản báo cáo đã được “xử lý” từ cấp dưới.
8. FMCPAY ĐÃ CÓ HƠN 5 TRIỆU THÀNH VIÊN KYC THÀNH CÔNG (CÓ RẤT NHIỀU NGUỒN THU KHÁC NHƯ PHÍ GIAO DỊCH, PHÍ LISTING SÀN...)
7. LỊCH SỬ ĐÃ CHỨNG MINH:
PAYN TỪNG LỌT VÀO TỐP 5 TOKENS BY TRANSFER VOLUME:
PAYN từng gây chấn động khi lọt Top 4 token có volume transfer lớn nhất trên Tronscan, sánh vai với những ông lớn.
Và giờ đây, với việc sắp ra mắt Blockchain riêng của Fmcpay, con số về doanh thu phí giao dịch có thể cán mốc hàng trăm triệu USD/ngày, như cách TRON từng thu 9 tỷ USD phí từ USDT TRC20.
2. LÝ DO THỨ TƯ:
Tạp chí Forbes uy tín hàng đầu trên thế giới nói gì về Fmcpay...?
(Trích nguồn từ tạp chí Forbes đăng tin trong năm 2024)
FMC là token gốc của FMCPAY Exchange, nhằm mục đích đơn giản hóa quy trình thanh toán và cho phép đồng thanh toán hiệu quả các khoản phí giao dịch và chi phí đi lại.
Nó cung cấp một cách tiếp cận hợp lý để đồng thanh toán, giảm ma sát và nâng cao trải nghiệm thanh toán.
FMC cũng đóng vai trò là phương tiện thanh toán linh hoạt cho các dịch vụ liên quan đến du lịch, chẳng hạn như vé máy bay và đặt phòng khách sạn.
Nhìn chung, FMC tạo điều kiện cho môi trường kinh doanh thanh toán hiệu suất cao, giúp các giao dịch và thanh toán du lịch dễ tiếp cận và thân thiện với người dùng hơn.
Chi tiết tại đây:
https://www.forbes.com/digital-assets/exchanges/fmcpay/?utm_source=chatgpt.com
3. FMCPAY ĐƯỢC SÀN GIAO DỊCH NASDAQ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
ĐÁNH GIÁ LÀ:
Sàn giao dịch FMCPAY là một nền tảng giao dịch tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số uy tín và đáng tin cậy.
Chi tiết tại đây:
4. Lễ ra mắt Liên minh Blockchain Việt Nam ngày 21.4 quy tụ 100 người nổi tiếng
FMCPAY đã tham gia sân chơi BlockChain tại Việt Nam từ năm 2022, sánh vai cùng Binace, UFIN, ahamove...
mà sao bây giờ bảo FMCPAY lừa đảo...?
Chi tiết tại đây:
------
https://vdca.org.vn/le-ra-mat-lien-minh-blockchain-viet-nam-ngay-21-4-quy-tu-100-nguoi-noi-tieng
VÀ ... CÁC SỰ KIỆN KHÁC:
FMCPAY ĐÃ VÀ ĐANG LÀM THỊ BỊ...
SỰ KIỆN GẦN ĐÂY NHẤT:
FMCPAY LÀ NHÀ TẢI TRỢ BẠC TẠI SINGAPORE:
Singapore tổ chức sự kiện tiền điện tử lớn nhất thế giới
V.N (Theo SCMP)
01/10/2025 3:53 PM (GMT+7)
Token2049 tại Singapore - sự kiện tiền số lớn nhất thế giới - thu hút 25.000 người trong bối cảnh chính sách Mỹ thay đổi.
Những người đam mê tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới đổ về đảo quốc sư tử, cổ vũ cho một tương lai nơi công nghệ dựa trên blockchain chiếm lĩnh.
XEM THÊM CHI TIẾT...
Tại đây:
HOÀN TOÀN KHÁC VỚI NHỮNG DỰ ÁN TRƯỚC ĐÂY HỌ KHÔNG LÀM GÌ CẢ!
SẬP BỞI VÌ HỌ KHÔNG XÂY DỰNG HỆ SINH THÁI THẬT, HỌ CHỈ LẤY CỦA NGƯỜI VÀO SAU ĐỂ TRẢ CHO NGƯỜI VÀO TRƯỚC!
CÒN FMCPAY HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT 100%
LỜI KHUYÊN:
1. Gửi đến nhà đầu tư:
Anh chị em nào đã nộp đơn khiếu nại hay tố cáo người giới thiệu FMCPAY, xin hãy cân nhắc lại. Những người đi trước và Ban lãnh đạo FMCPAY chưa hề có ý định gây thiệt hại cho ai.
Nếu có khó khăn, chúng ta hãy cùng tìm giải pháp chung, phối hợp luật sư hoặc gửi kiến nghị đúng cơ quan có thẩm quyền, thay vì kiện cáo lẫn nhau. Đoàn kết và thấu hiểu sẽ giúp bảo vệ quyền lợi của tất cả chúng ta.
2. Gửi đến các cơ quan, đơn vị và cá nhân liên quan:
Chúng tôi trân trọng sự đóng góp của lực lượng công an, báo chí và truyền hình trong việc bảo vệ pháp luật và định hướng dư luận. Tuy nhiên, một số thông tin chưa đầy đủ có thể gây hiểu lầm, ảnh hưởng đến danh dự doanh nghiệp và tâm lý nhà đầu tư.
Theo Hiến pháp 2013 (Điều 31, khoản 1), nguyên tắc suy đoán vô tội cần được tôn trọng. Vì vậy, chúng tôi mong các cơ quan, đơn vị liên quan đính chính thông tin nếu cần, và xem xét có lời xin lỗi công khai để củng cố niềm tin của nhân dân.
Thông điệp chung:
Trong khó khăn, điều quý nhất là sự cảm thông và chia sẻ. Khi mọi người cùng lắng nghe, tôn trọng lẽ phải và cùng nhau tìm lối ra, thì mọi việc đều có thể giải quyết ổn thỏa, hợp tình hợp lý, giữ được cả niềm tin và tình người.
Trong cuộc sống, ai cũng có lúc đúng lúc sai, nhưng điều quan trọng hơn cả là chúng ta biết lắng nghe và cùng nhau sửa chữa.
- Nhà đầu tư là những người đã tin tưởng và gửi gắm hy vọng.
- Cơ quan công an là lực lượng giữ gìn công bằng, bảo vệ lẽ phải.
- Người chia sẻ thông tin là cầu nối giúp chúng ta gặp gỡ và đồng hành.
Mỗi bên đều có vai trò quan trọng, không ai thừa, không ai đáng bị lãng quên.
Vì vậy, thay vì giữ cái tôi, chúng ta hãy đặt lợi ích chung và tình người lên trước. Biết ơn lẫn nhau, hỗ trợ lẫn nhau – đó mới là sức mạnh thật sự để vượt qua khó khăn. Dù thế nào đi nữa, tình nghĩa và niềm tin không nên thay lòng đổi dạ.
- LÊ HỒNG BT (1268) TRÂN TRỌNG.
Xem thêm chi tiết về Fmcpay đã làm được những gì
Hơn 4 năm qua
Tại đây:
https://hoptaclamgiau.com/fmcpay-buoc-ngoat-lich-su-trong-thi-truong-crypto.html