5 cuốn sách hay Chủ tịch Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ khuyên đọc:

 

13 CUỐN SÁCH CẦN ĐỌC:

 

 

Một trong những bí quyết để Đặng Lê Nguyên Vũ có thể đạt được những thành công là đọc sách, …

 

Dưới đây là 5 quyển sách có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời chính ông và lời khuyên giới trẻ nên đọc để tự khai phá tiềm năng và tìm ra con đường lập thân đúng đắn.

 

 

1. "ĐẮC NHÂN TÂM". 

 

 

13 CUỐN SÁCH CẦN ĐỌC:

 

 

Đắc Nhân Tâm – Được lòng người, là cuốn sách đưa ra các lời khuyên về cách thức cư xử, cư xử và giao tiếp với những người xung quanh để đạt cho được thành công trong cuộc sống. Gần 80 năm kể từ khi ra đời, Đắc Nhân Tâm là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ luôn mong muốn hoàn thành chính mình để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công.

 

Mỗi phần trong quyển sách lại chứa đựng những nguyên tắc và những câu chuyện rất khác nhau, đó là những câu chuyện có thật từ trong lịch sử nhằm giáo huấn chúng ta trong cách ứng xử khôn ngoan và khéo léo với tất cả mọi người. Trong quyển sách bạn sẽ có không ít lần phải tự vấn bản thân mình nếu như mắc phải những tình huống xảy ra giống như trong câu chuyện ấy, bạn sẽ phải làm cách nào, ứng xử thế nào và từ đấy rút ra cho mình một bài học về cách đối xử với mọi người và với những tình huống có sự liên quan tới con người.

 

Theo giá bìa cứng chỉ 108k

 

 

2. Quốc gia khởi nghiệp – Dan Senor & Saul Singer

 

13 CUỐN SÁCH CẦN ĐỌC:

 

 

Cuốn sách “Quốc gia khởi nghiệp” với câu chuyện về nền kinh tế thần kỳ Israel là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các bạn trẻ. Thần kỳ từ quá trình dân tộc họ đi tìm một mảnh đất và từ đó lập nên mội đất nước mạnh mẽ và phát triển tột bậc khiến bất kỳ cường quốc nào cũng phải nể phục và học hỏi.

 

Ông chủ café Trung Nguyên chia sẻ về cuốn sách này: “Trở thành doanh nhân khởi nghiệp là chuẩn mực trong xã hội Israel ngày nay. Rõ ràng văn hóa đóng vai trò sinh tử trong cuộc phát triển quốc gia, bên cạnh Tầm nhìn của giới tinh hoa, ý thức hệ, thể chế vĩ mô và chiến lược thực thi, được kích xúc bởi văn hóa khởi nghiệp.

 

Phân tích người Do Thái – Irseal, tôi đúc ra ba tinh thần đặc trưng: chiến binh, doanh nhân và sáng tạo, đồng hành với hoài bão về dân tộc vĩ đại và tư duy toàn biên – toàn diện – toàn cầu. Trong đó, tinh thần sáng tạo là tinh thần luôn tư duy xé rào, tiếp cận khôn ngoan và đặc biệt là tinh thần sáng – tạo – có – trách – nhiệm. Tinh thần sáng tạo, theo tôi, được người Irsael – Do Thái coi là năng lượng sống của họ.”

 

Giá bìa chỉ 209k 

 

 

3. Nghĩ giàu làm giàu – Napoleon Hill

 

13 CUỐN SÁCH CẦN ĐỌC:

 

 

Đặng Lê Nguyên khuyên bạn đọc là một cẩm nang đạt kết quả cao nhất trong lĩnh vực làm giàu.

 

Trong cuốn sách là những nguyên tắc được đút kết bởi Napoleon Hill, người được đồng ý là một thiên tài bởi đã giúp hàng triệu chúng ta tìm được cuộc sống giàu có như mơ ước.

 

Cuốn sách chứa đựng nhiều hơn những gì mà cuốn sách trình bày về sức mạnh của những nguyên tắc.

 

Phần hấp dẫn nhất của cuốn sách chủ đạo là những điều phi thường, những thông điệp trong cuốn sách được viết ra từ rất lâu nhưng vẫn mang tính “thời đại”.

Ông đã bàn về những quan niệm như quản lý group, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, những công cụ hữu hình, trí tuệ tập thể và mục tiêu cần được viết ra trước khi thực hiện.

 

Đây là cuốn sách khá thực tế và không mang tính hư cấu, mục tiêu của nó là truyền tải điều đang diễn ra phổ quát nhất tới những ai sẵn sàng có khả năng học không chỉ về những điều cần thực hiện, mà còn là phương thức hành động – cùng lúc đó sở hữu sự động viên thiết yếu để bắt đầu.

 

Bìa cứng chỉ 150k

 

4. Khuyến học – Fukuzawa Yukichi

 

13 CUỐN SÁCH CẦN ĐỌC:

 

 

Khuyến học Đặng Lê Nguyên khuyên bạn đọc không phải là tác phẩm đồ sộ và sâu sắc nhất của Fukuzawa Yukichi nhưng lại là tác phẩm có tác động sâu rộng nhất đến công chúng Nhật Bản.

 

Trong cuốn sách này, tác giả nói đến tinh thần căn bản của chúng ta và mục tiêu thực thụ của học thức. Với các chương viết về sự công bằng, quyền chúng ta, ý nghĩa của nền văn học mới, trách nhiệm của nhân dân và chính phủ trong một đất nước pháp trị…

 

Khuyến học đã làm lay chuyển tâm lý người Nhật Bản dưới thời Minh Trị.

 Đặng Lê Nguyên khuyên bạn đọc với tuyên ngôn “trời không sản sinh ra người đứng trên người và cũng không tạo ra người đứng dưới người”, Fukuzawa Yukichi đã gây kinh ngạc và bàng hoàng – như “không tin vào tai mình” – cho đa số người Nhật Bản vốn bị trói buộc bởi đẳng cấp, thân phận, quen phục tùng phó mặc và e sợ quan quyền suốt hàng trăm năm dưới chủ đạo thể phong kiến Mạc phủ.

 

Ông khẳng định mọi người tạo ra đều bình đẳng và nếu như có sai biệt là vì trình độ học vấn.

 

Giá bìa sách bản quyền giá chỉ 65k

 

 

5. "KHÔNG BAO GIỜ LÀ THẤT BẠI! TẤT CẢ LÀ THỬ THÁCH" 

 

 

13 CUỐN SÁCH CẦN ĐỌC:

 

 

“Không bao giờ thất bại tất cả là thử thách” giới thiệu cuộc đời thăng trầm rất thực và tính cách thú vị của cậu thanh niên vùng nông thôn với ước mơ lớn từ hai bàn tay trắng đã trở thành một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất trong lịch sử các tập đoàn công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc và Châu Á.

 

Chung Ju Yung tin rằng thất bại hay không tùy thuộc vào định nghĩa của mỗi người. Mỗi lần vấp ngã là sự thất bại hay chỉ là thêm một thử thách tất cả đều do bạn lựa chọn.

 

Giá bìa 208K

 

Tổng Combo 5 cuốn sách hay

Chủ tịch Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ khuyên đọc

 

Có giá chỉ: 740k

(Bảy trăm bốn mươi ngàn đồng)

 

HƯỚNG DẪN

ĐĂNG KÝ ĐẶT CỌC ĐẦU TƯ NGAY TẠI ĐÂY: 

 

 

Hồng FT đại diện TDCK

 

Cam kết danh dự:

 

1. Chỉ cung cấp đến quý độc giả những cuốn sách chuẩn có bản quyền, đúng giá quy định của nhà nước được in trên bìa, nhằm đem quyền lợi và chất lượng giấy in rõ nét nhất giúp quý độc giả.

 

2. Chỉ cần quý độc giả đầu tư mỗi người một Combo từ 2 đến 6 cuốn duy nhất một lần trong đời!

 

Quý độc giả sẽ được hưởng 2 quyền lợi như sau trọn đời:

 

- Được đổi lại hàng 100 hàng 1.000 cuốn sách tâm lý, tư duy tự truyện... tuyệt vời khác tại "Nhà sách tư duy" của chúng tôi trên 64 tỉnh thành cả nước trong tương lai.

 

- Được tặng ngay khoá học C95 

(Bao trọn gói hỗ trợ trọn đời)

 

"1 trong 5" lĩnh vực kinh doanh liên hết hàng đầu trong và ngoài nước 

trị giá 160.000.000 (một trăm sáu mươi triệu đồng)

 

 

CHIA SẺ CẢM NHẬN: 

 

Chi tiết tại đây: 

https://hoptaclamgiau.com/khoa-hoc-c95-bao-tron-goi-ho-tro-tron-doi.html

 

 

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:

 

29 Trần Ngọc Lên, phường Định Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. 

 

DĐ: 0917 229 728 - Hồng FT- Trân Trọng. 

 

- Email: bandangcangi@gmail.com - Web: hoptaclamgiau.com

 

Linh đăng ký tư vấn: 

Tại đây: https://goo.gl/forms/IEeX21u6zvcCqrFD2